การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังจะมาใน Total War: Warhammer 3 ในการอัพเดท 1.1

Total War: Warhammer

ก่อนการเปิดตัวในเดือนหน้า Creative Assembly ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่เราคาดหวังได้จากการอัปเดตหลักครั้งแรกของเกม Total War: Warhammer 3 1.1 ซึ่งรวมถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในอาณาจักรแห่งความโกลาหลและฝ่ายต่างๆ ที่ต่อสู้เพื่อวิญญาณภูตที่อยู่ภายใน

อาณาจักรแห่งความโกลาหลน่าจะเป็นตะขอเกี่ยวกับแคมเปญทดลองมากที่สุดที่ Creative Assembly ได้พยายามโดยมอบหมายให้ผู้เล่นเดินทางเข้าไปในโดเมนของเทพเจ้าแห่งความโกลาหลเป็นระยะ ๆ แทนที่จะพิชิตและขยาย เป้าหมายในแผนที่เหล่านี้คือการต่อสู้ในแบบเพื่อการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดขั้นสุดยอด โดยมีอุปสรรคมากมายขวางทาง

เป็นเรื่องแปลกใหม่ และสำหรับแคมเปญแรกๆ ของฉัน ฉันสนใจเรื่องนี้มาก แต่ก็อาจเป็นเรื่องน่าเบื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับลักษณะเชิงลบทั้งหมดที่แต่ละโดเมนสร้างภาระให้คุณ ดูเหมือนว่าผู้เล่นจำนวนมากจะรู้สึกแบบเดียวกัน และด้วยเหตุนี้ Creative Assembly จะทำให้ประสบการณ์ลงโทษน้อยลงเล็กน้อย ต่อไปนี้คือการเปลี่ยนแปลงที่จะนำเสนอในแพตช์ถัดไป:

ความแรงสมบัติของอาณาจักรเชิงลบลดลงประมาณ 50% เกม Daemon Legendary Lords จะไม่ถูกรับภาระจากลักษณะเชิงลบของพระเจ้าผู้อุปถัมภ์อีกต่อไป

คุณลักษณะที่ได้รับในอาณาจักรแห่งความโกลาหลจะถูกลบออกเมื่อลอร์ดในตำนานเสร็จสิ้นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดภายในอาณาจักรนั้น

เมื่อผู้เล่นสกัดกั้น AI Lord ที่ Forge of Souls วิญญาณของพวกเขาจะหายไป—บังคับให้พวกเขาเริ่มการรวบรวมใหม่ สิ่งนี้น่าจะทำให้ง่ายต่อการทำลายเผ่าพันธุ์วิญญาณ

ขณะนี้สามารถใช้ห่วงโซ่การสร้างการป้องกันเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดรอยแยกในพื้นที่ที่พวกมันสร้างขึ้น รางวัลสำหรับการได้รับวิญญาณได้รับการปรับปรุงโดยให้โบนัสเพิ่มเติมในช่วงเวลาที่จำกัด