คลิปตัดต่อสุดเฮฮาของ Tom Cruise Stunt และ Call of Duty: Warzone

Call of Duty Warzone

ผู้เล่น Call of Duty: Warzone ที่สร้างสรรค์รวบรวมวิดีโอที่รวม Footage การแสดงผาดโผนของ Tom Cruise เข้ากับฟุตเทจการเล่นเกม ผลลัพธ์ที่ได้คือการแสดงผาดโผนของ Call of Duty: Warzone ที่เข้ากับวิดีโอการแสดงสดได้อย่างลงตัว

Call of Duty: Warzone ให้ผู้เล่นใช้ยานพาหนะที่หลากหลายในขณะที่พวกเขาต่อสู้ในแผนที่เพื่อเป็นคนสุดท้ายหรือทีมสุดท้ายที่ยืนอยู่ ผู้เล่นสามารถใช้ยานพาหนะอย่างเช่น รถเอทีวี, รถเอสยูวี, รถบรรทุกสินค้า, รถชอปเปอร์ขนาดใหญ่ และแม้แต่จักรยานสกปรก

แม้ว่าจักรยานสกปรกเป็นหนึ่งในยานพาหนะที่มีเกราะเบาและเปราะบางที่สุด แต่มีความเร็วและความคล่องแคล่วสูงเช่นกัน นักขับที่เชี่ยวชาญสามารถแสดงความสามารถอันน่าทึ่งและแสดงฉากโลดโผนได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Taiizor ผู้เล่น Call of Duty: Warzone แสดงทักษะการตัดต่อและความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาในวิดีโอที่โพสต์ไปยัง subreddit ของเกมที่รวมฟุตเทจไลฟ์ action ของเกมเพลย์ของ Tom Cruise และ Warzone วิดีโอเริ่มต้นด้วย Tom Cruise ขี่มอเตอร์ไซค์สกปรกที่มีโอเวอร์เลย์ Warzone จากนั้นเปลี่ยนเป็นทีมงานภาพยนตร์ที่มีโอเวอร์เลย์ผู้ชม

ขณะที่ทอม ครูซเริ่มขี่มอเตอร์ไซค์ลงทางลาด ภาพตัดไปที่ Warzone แสดงให้เห็นเจ้าหน้าที่ควบคุมรถมอเตอร์ไซค์ไถลไปทั่วสนามรบ วิดีโอตัดกลับไปที่ทีมงานภาพยนตร์ที่รับชม จากนั้นไปที่ผู้ควบคุม Warzone ทำการสังหารอย่างบ้าคลั่งด้วยหน้าไม้จากบนรถมอเตอร์ไซค์วิบาก

วิดีโอแสดงให้เห็นทีมงานภาพยนตร์ร้องอุทานและเฉลิมฉลองความสำเร็จของการแสดงความสามารถ จากนั้นเฮลิคอปเตอร์ของ Warzone ปล่อยเชือกลง และวิดีโอตัดไปที่ Tom Cruise ถูกยกขึ้นสู่ท้องฟ้าด้วยเฮลิคอปเตอร์

วิดีโอนี้แสดงทักษะการตัดต่อของ Taiizor ได้อย่างยอดเยี่ยมและตลกขบขัน การค้นหาฟุตเทจการเล่นเกมที่ถูกต้องจาก Call of Duty: Warzone เพื่อให้สอดคล้องกับฟุตเทจไลฟ์แอ็กชันของ Tom Cruise น่าประทับใจเช่นกัน วิดีโอ Warzone ส่วนใหญ่เป็นเพียงคลิปเกมเพลย์ตลกๆ เท่านั้น ดังนั้นเมื่อรวมสิ่งนี้เข้ากับฟุตเทจการแสดงสดและใส่โอเวอร์เลย์ลงไป วิดีโอนี้จึงยกระดับไปอีกขั้น

บางคนในเธรดเรียกการเล่นเกม Warzone ดั้งเดิมว่าเป็นการจัดฉากหรือแกล้งทำ และนั่นอาจเป็นเรื่องจริง อย่างไรตาม ผู้เล่นจำนวนมากชื่นชมวิดีโอนี้และความตลกขบขัน